Soda là thức uống giải nhiệt, soda chanh giúp cả gia đình bạn tiêu hóa tốt hơn. Soda Bubble GUM chanh lại càng đặc biệt hơn nhờ hương vị của nó. Đây là loại soda thường ít có ở những quán thường. Nó thường dùng trong các nhà hàng hoặc được dạy ở các lớp pha chế. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách pha chế soda Bubble GUM chanh một cách đơn giản và dễ dàng nhất dựa theo công thức trong bài viết và video thực hành thực tế trong quá trình mình học khóa học “pha chế không cồn” ở cuối bài viết để cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn thành công.

Cách pha chế soda

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 3 quả Chanh tươi
  • 60 ml Syrup Bubble GUM
  • 1 lon Soda (Lượng soda fillup cho đến đầy ly)

Để có một ly soda ngon và bổ dưỡng nhất, bạn cần phải chọn nguyên liệu ngon, nguyên chất, xuất xứ rõ ràng thay vì những sản phẩm tràn lan trên thị trường. Đồng thời nguyên liệu cũng phải hợp gu với người uống là yếu tố then chốt. Nếu bạn pha chế thức uống để phục vụ cho việc mở quán kinh doanh thì nên thu thập ý kiến để phối trộn theo gu của khách hàng.

Trái chanh tươi

Trái chanh tươi

Syrup (Siro) Bubble gum

Syrup (Siro) Bubble gum

Nước soda

Nước soda

cách pha chế soda bubble gum chanh

Bước 1

Chanh cắt đôi vắt lấy khoảng 30ml nước cốt

Bước 2

Cho 60ml syrup vào rồi dùng muỗng khuấy đều ly.

Bước 3

Cho đá vào ly

Bước 4

Cuối cùng là thêm fillup soda, tùy khẩu vị mà bạn cho lượng soda phù hợp. Nếu bạn thích có thêm vị ngọt đậm đà thì cho thêm 1 muỗng cafe mật ong.

Để xem thêm các bài pha chế khác cùng chủ đề này thì các bạn vào Pha chế soda nhé

Đăng ký theo dõi tại youtube → Cách Pha Chế