Sinh tố sapoche cà phê là một trong những loại sinh tố có hương vị đặc biệt bởi vị ngọt của sapoche hòa quyện cùng với vị sữa béo ngậy và mùi thơm đặc trưng của cà phê sẽ mang lại hương vị tuyệt vời cho người thưởng thức. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách pha chế sinh tố sapoche cà phê một cách đơn giản và dễ dàng nhất dựa theo công thức trong bài viết và video thực hành thực tế trong quá trình mình học khóa học “pha chế không cồn” ở cuối bài viết để cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn thành công.

Sinh tố sapoche cà phê

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 2 trái Sapoche (gọt vỏ, bỏ hạt)
  • 60 ml Sữa tươi
  • 30 ml Sữa đặc
  • 15 ml Nước cốt cà phê
  • 30 ml Đường nước
  • Khoảng 1 ly Đá viên

Để có một ly sinh tố ngon và bổ dưỡng nhất, bạn cần phải chọn nguyên liệu ngon, nguyên chất, xuất xứ rõ ràng thay vì những sản phẩm tràn lan trên thị trường. Đồng thời nguyên liệu cũng phải hợp gu với người uống là yếu tố then chốt. Nếu bạn pha chế thức uống để phục vụ cho việc mở quán kinh doanh thì nên thu thập ý kiến để phối trộn theo gu của khách hàng.

Vì cách pha này sử dụng từ đường nước và nước cốt cà phê đã làm trước. Do đó hãy tham khảo:

Trái sapoche

Trái sapoche

Sữa tươi

Sữa tươi

Sữa đặc có đường

Sữa đặc

Đá viên

Đá viên

Các bước pha chế sinh tố Sapoche cà phê

Bước 1

Cho tất cả các thành phần vào máy xay sinh tố, và xay đều hỗn hợp cho đến khi nhuyễn mịn. Trong quá trình xay đảo đều cho nguyên liệu được mịn.

Bước 2

Sau khi mịn thì cho ra ly … và hoàn tất

Để xem thêm các bài pha chế khác cùng chủ đề này thì các bạn vào Pha chế sinh tố nhé

Đăng ký theo dõi tại youtube → Cách Pha Chế